Banner 1
Banner 1

CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN TỪ BITCOIN

10/02/2018 09:02
  •  

CÁCH KIẾM TIỀN ĐƠN GIẢN TỪ BITCOIN

   

Bitcoin là một đồng tiền điện tử. Nó được giao dịch trực tiếp qua các thiết bị có kết nối Internet mà không cần thông qua bất kỳ một tổ chức trung gian nào, không một ai quản lý, thời gian giao dịch diễn ra trong tích tắt và được bảo mật về danh tính.Đây là bài viết chia sẻ một cách đơn giản nhất để kiếm tiền từ bitcoin

Bitcoin được dùng như một thuật ngữ về tiền tệ mà ít ai biết tới

Bitcoin được từ điển Tiếng Việt định nghĩa là một loại tiền mã hóa có giá trị thương mại lớn nhất. Là một loại tiền kỹ thuật số phân cấp được phát hành dưới dạng phần mềm mã nguồn mở. Có thể sử dụng các thiết bị có kết nối internet để trao đổi bitcoin mà không phải thông qua bất kỳ một ngân hàng trung gian nào. Tuy nhiên sự cung ứng và phân chia bitcoin là hạn chế và bị động vì phụ thuộc vào thuật toán, hoạt động dựa trên lịch trình đã định sẵn. Sự hình thành bitcoin đã tạo điều kiện để ra đời hình thức “đào bitcoin” và các hình thức thanh toán phí dựa vào bitcoin. Các thợ đào bitcoin được trả tiền phí thông qua việc mã hóa khối nhật lý giao dịch.

Để kiếm tiền từ bitcoin rất đơn giản mà không cần đến card màn hình khủng. Rất  nhiều người đã tham gia vào phần mềm eobot.com để thu lợi từ bitcoin, một cách kiếm tiền cực kỳ nhanh gọn từ máy tính mà không cần đến vốn đầu tư ban đầu. Bằng cách kích hoạt tài khoản của bạn trên eobot.com để tải phần mềm về máy và bắt đầu công cuộc khai thác bitcoin. Chọn lệnh products => pool ifno =>pm phù hợp với máy của bạn. Để tăng hiệu quả khai thác bitcoin bạn có thể mua thêm các đám mây khai thác tự động bitcoin là Cloud SHA-256và Cloud scrypt. Hai đám mây này sẽ giúp số tiền của bạn tăng vọt.

Sau khi đã khai thác được bitcoin với số lượng lớn, bạn có thể vào trang mua bán giao dịch quốc tế BTC-E để tạo một tài khoản và chuyến số bitcoin kiếm được lên trang này để giao dịch. Vậy với bài thủ thuật nhỏ và trang mạng chuyên dụng, bạn đã có thể kiếm tiền từ cách đào bitcoin.

 

Ghi rõ nguồn khi sao chép

Dưới bài viết

Tin mới

Thong ke