Banner 1
Banner 1

Bitcoin cùng các coin khác đang xanh trở lại

10/02/2018 08:02

Bitcoin cùng các coin khác đang xanh trở lại

Bước vào năm 2018, bitcoin đã giảm rất nhiều. Ngày hôm qua, đồng tiền số lớn nhất thế giới này đã chọc thủng mốc dưới 7000 USD và trở về mức giá 4 con số.

Bitcoin đang chứng minh rằng tiền số có thể xoá sổ tài sản nhanh như khi nó tạo ra.

Đà rơi trong tháng 1/2018 đã thổi bay 44,2 tỷ USD giá trị vốn hoá được tạo ra trên thị trường tiền số trong năm ngoái - tháng giảm lớn nhất tính bằng USD trong lịch sử ngắn ngủi của tiền số.

 

Kể từ khi chạm đỉnh gần 20.000 USD vào đầu tháng 12, sau sự ra đời của hợp đồng tương lai trên các sàn giao dịch chính thống nằm trong diện quản lý của Uỷ ban giao dịch chứng khoán Mỹ, một loạt tin tức tiêu cực đã ảnh hưởng đến giá bitcoin và các đồng tiền đối thủ, làm tổn thất trên thị trường ngày càng gia tăng.

Ngày 6-2 bitcoin đã chọc thủng đáy xuống mức dưới 7000$, niềm tin bỗng chóc quay trở lại khi sang ngày 7-2 bitcoin cùng tất cá các coin khác đều xanh trở lại.Việc giữ lại Bitcoin thay vì bán tháo đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và quyết tâm cao độ của người chơi. Bất chấp lịch sử không quá dài của Bitcoin, nhiều người trong nhóm giữ lại chỉ ra những biến cố từng gây ảnh hưởng nặng nề đến đồng tiền số một trên thị trường, từ đó khẳng định việc Bitcoin thăng hoa trở lại là điều dường như chắc chắn.

 Tôi không biết chuyện này (việc Bitcoin rớt giá) sẽ diễn ra bốn giờ, một ngày hay trong bao lâu. Nhưng nếu hỏi hầu hết nhà đầu tư, khía cạnh đặc biệt nhất của Bitcoin là gì, họ sẽ trả lời rằng khi điều gì đó gần như giết được nó, Bitcoin sẽ không chết mà còn trở lại càng mạnh mẽ hơn .cho đến ngày hôm nay 10-2 giá bitcoin đã tăng lên gần 9000$, một sự vượt ngục quá đẹp cho giá thị trường tiền điện tử 

Ghi rõ nguồn khi sao chép

Tags
Dưới bài viết

Tin mới

Thong ke