Banner 1
Banner 1

Bán kênh youtube 3 bước đủ điều kiện mới của youtube, đã liên kết GA, Bật kiếm tiền và đã hiện doanh thu gần 1 tháng

18/06/2018 21:06

===============>> ĐÃ BÁN HẾT KÊNH - TẠM THỜI XIN ĐỪNG LIÊN HỆ <====================

Bán kênh Youtube max chất cho anh em chơi Youtube. Kênh 3 bước đã bật kiếm tiền, đủ điều kiện theo luật mới ra của Youtube ( Gồm 4000 giờ xem và 1000 subcribe), liên kết GA và trong dashboard đã hiện doanh thu đầy đủ khoảng từ vài tuần đến trên 1 tháng. Kênh đã tải lên hàng trăm video bật kiếm tiền và hiện ads đẩy đủ, đã được xử lý qua tút chống die spam nên hạn chế tối đa việc kênh die bất thường. Hàng đảm bảo cho anh em quẩy Youtube.

Mình cung cấp dịch vụ bán kênh Youtube đã bật kiếm tiền cho anh em chơi Youtube. Thông tin cụ thể như sau

*****Kênh 3 bước đã liên kết GA và bật kiếm tiền

Đây là loại kênh mình đã xử lý qua tút chống die spam ( Tạm thời mình dùng tỉ lệ die spam khoảng 2 đến 4%. thấp hơn mức độ die kênh của các loại kênh chưa qua xử lý, chất lượng tương đương với kênh 4 bước)

- Gmail quản lý kênh là Gmail cổ ( Loại từ 2006 đến 2010 ) tránh việc bị chết mail

- Kênh đã tối ưu đầy đủ như thumnai, ảnh bìa, kênh

- Kênh ở tình trạng xanh sạch đẹp, Đạt đủ điều kiện liên kết mới của youtube và 1000 Sub và 4000 giờ xem.

- Đã liên kết GA ít nhất từ 1 tuần đến 1 tháng. Trong kênh có khoảng trên dưới 100 video đã bật kiếm tiền đẩy đủ. Dạng video không bản quyền.

- Kênh đã hiện doanh thu và nhảy tiền ở Dashboard. Doanh thu này do view thực mà có, tức là view từ tìm kiếm và đề xuất từ Youtube mà có nên đảm bảo. ( Thông thường các kênh 3 bước nhảy tiền xong vài ngày sẽ dính die Spam. Bên mình đã xử lý qua vấn đề này nên thường cả tháng vẫn sống bình thường)

Bên dưới là hình ảnh một số mẫu của kênh để các bạn tham khảo

  

 

Chú ý: Vì lý do Youtube liên tục thay đổi thuật toán liên tục. Chúng tôi không bảo hành sản phẩm kênh này. Vui lòng kiểm tra kỹ và bảo mật chặt chẽ nhất cho kênh. Nếu cần thiết vui lòng chuyển quản trị sang một gmail khác do kênh chúng tôi làm việc cũng là kênh đi mua từ khá lâu rồi. Xin cảm ơn

Ghi rõ nguồn khi sao chép

Dưới bài viết

Tin mới

Thong ke